H&T Technology được thành lập năm 2001. H&T là chữ viết tắt của Hà, một người Việt Nam và Thomas, một người Đức. Họ học ngành xây dựng / cơ khí tại cùng một trường đại học ở Đức. Sau khi chuyển về quê hương của Hà, họ bắt đầu xây dựng công ty, đem những kinh nghiệm và kiến thức từ Phương Tây về Phương Đông. Dần dần theo thời gian, công ty H&T ngày càng vững mạnh cùng với tình cảm và trách nhiệm của toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Sau gần 20 năm phát triển, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm xây dựng những công trình cho khách hàng đạt chất lượng, hiệu quả như đang xây dựng cho chính gia đình, cộng đồng của mình. Từ những người đứng đầu đến các bạn nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhớ và trung thành với 3 giá trị:

  • Trung thực: Tư vấn trung thực trên cơ sở hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng – Giữ lời hứa – Đảm bảo tính khả thi – Chất lượng thực.
  • Cẩn thận, kỹ lưỡng: trong từng chi tiết, trong thiết kế, trong thi công.
  • Không ngừng đổi mới: Luôn tìm tòi, ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới phù hợp với điều kiện tại địa phương và thân thiện với môi trường. Tư vấn và thực thi các giải pháp đem lại hiệu ứng nghệ thuật cao cũng như tạo được sự độc đáo riêng cho từng công trình.